Tin Tức

Ngày đăng: 20.07.2020

Son dưỡng môi an toàn trị thâm hiệu quả

Da môi là một trong những vùng da mỏng và nhạy cảm nhất trên cơ thể chúng ta. Vì thế, sử dụng son dưỡng để chăm sóc vùng da này là điều rất cần thiết nhất. Vậy son dưỡng môi là gì? Loại son dưỡng môi nào an toàn nhất? Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Chi tiết

Ngày đăng: 13.07.2020

Xà phòng thiên nhiên là gì?

Xà phòng thiên nhiên (handmade soap) khác với xà phòng công nghiệp thông thường. Xà phòng thủ công được nấu theo từng mẻ với số lượng ít và hạn chế, nhưng bù lại xà phòng thiên nhiên với thành phần tự nhiên mang đến rất nhiều lợi ích cho làn da, mái tóc , và sức khỏe nói chung mà đa phần mọi người đều không biết đầy đủ về nó. Sau đây là những lợi ích lớn nhất của xà phòng thiên nhiên mang đến cho sức khỏe, làn da của bạn.

Chi tiết

Ngày đăng: 13.07.2020

Xà bông dừa mua ở đâu uy tín chất lượng?

Xà bông dừa giống như dầu dừa nguyên chất nên có công dụng hấp thụ và giữ ẩm da, cho làn da mềm mại và tươi tắn. Ngoài ra glycerin được tạo ra trong quá trình làm xà phòng dừa theo cách truyền thống nên xà bông dừa có chứa thêm chất glycerin có khả năng làm tăng giữ ẩm cho da làm mềm da. Vậy xà bông dừa mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn cho da? Escoco tự hào là xưởng sản xuất xà bông handmade đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm và được cấp phép bởi Sở Y Tế Tỉnh Bến Tre.

Chi tiết
popup

Số lượng:

Tổng tiền: